|    หน่วยงาน | 
   การใช้ไฟฟ้า | 
   การใช้น้ำมัน | 
   | ค่ามาตรฐาน | 
   ค่าจริง | 
   ผลประหยัด | 
   ผลประเมิน | 
   ค่ามาตรฐาน | 
   ค่าจริง | 
   ผลประหยัด | 
   ผลประเมิน | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอเมืองยโสธร | ไม่ครบ | 3,765.00 | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอกุดชุม | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอค้อวัง | 4,914.33 | 2,611.00 | 46.9 % | ผ่าน | 429.65 | 677.03 | -57.6 % | ไม่ผ่าน | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอคำเขื่อนแก้ว | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอทรายมูล | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอไทยเจริญ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอป่าติ้ว | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอมหาชนะชัย | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | 
| ที่ทำการปกครองอำเภอเลิงนกทา | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ | ไม่ครบ | ไม่ครบ | ประเมินไม่ได้ | รายงานไม่ครบ |